097.954.8998 097.310.8998 090.479.3993

Công nghệ

Tiện nghi tiên tiến

Chevrolet Camaro được trình làng từ năm 1967, trải qua 5 thế hệ, và trở thành tiêu điểm của loạt phim bom tấn “Transformer”. Camaro đã ngoạn mục vươn lên vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thể thao công suất cao những năm gần đây, và chiếm chọn trái tim của những tín đồ tốc độ tại Mỹ cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới
Layer 43
Giải thưởng nổi bật
2014
– Mẫu se giữ giá sau 5 năm – Kelley Blue Book(KBB)
– Tiêu chuẩn an toàn 5 sao từ Ủy ban an toàn giao thông phòng chống quốc gia Hoa Kỳ(NHTSA)
– Top 3 mẫu xe được chọn nhiều nhất năm 2014 trong phân khúc
2011
– Một trong 10 mẫu xe hấp dẫn nhất – bình chọn bởi các chuyên gia KBB
– “Chiếc xe cơ bắp cảu năm 2011” – bình chọn bởi EVO Midle East
2010
– “Thiết kế xuất sắc nhất” – trong lễ trao giải “Chiếc xe xuất sắc nhất” của populate Mechanics
– “Xe thể thao của năm” – tạp chí FAMA
– “Mẫu Couple thể thao đẹp nhất” của giải thưởng MotoWeek Drivers Choice Award 2010, công bố tại triển lãm xe hơi Chicago.
– “Thiết kế xe hơi của năm” tại triển lãm xe hơi quốc tế New York
– “Nội thất xe của năm” bởi tạp chí Ward’s AutoWorld.
– “Mẫu xe tuyệt nhất cho năm mới” bởi tạp chí Road and Track

Layer 44

Thiết kế
Ngay cả khi đứng yên, Camaro đã toát lên vẻ ngoài uy quyền đầy sức mạnh. Vóc dáng gồ ghề nam tính với phần đầu và phần đuôi được tái thiết kế làm cho xe trông rộng và thấp hơn đồng thời cũng hiện đại hơn. Tuy nhiên, điều thực sự sẽ đánh đổ trái tim yêu tốc độ của bạn chính là sức mạnh dưới nắp capo kia

Layer 45

Vận hành
Được lựa chọn là động cơ của giải đua công thức F1 trứ danh, V6 cũng chính là động cơ trang bị cho Chevrolet Camaro với khả năng sản sinh 323 mã lực trong 6800 vòng/ phút, mang đến cho chiếc xe khả năng vận hành bền bỉ và hiệu suất vô cùng ấn tượng.
Chẳng vì vậy mà ngay cả 1 chuyến đi dạo bình thường nhất cũng trở nên đầy cảm hứng với Camaro. Hệ thống treo sau độc lập cùng với hệ thống biến thiên năng lượng sẽ giúp bạn kiểm soát được cỗ máy tốc độ này một cách dễ dàng, hiệu quả nhất. Phần khung gầm cũng được gia cố để Camaro có thể lướt êm trong mọi tình huống. Vô-lăng thể thao êm ái, chính xác cũng góp phần đem lại cảm giác hoàn hảo cho người lái.

'new-menu', 'container_class' => 'new-menu' ) ); ?>